Dọn dẹp nhà cửa là một trong những công việc chiếm nhiều thời gian nhất của các bà nội trợ. Các phương thức làm vệ sinh thủ công lại không thể làm sạch những bụi nhỏ li ti ở mọi ngóc ngách. Chính vì vậy, những thiết bị máy móc vệ sinh gia đình ngày càng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp công tác vệ sinh không còn mệt nhọc và nhanh chóng.

Công tác vệ sinh tại những khu vực có diện tích lớn như: nhà xưởng, trung tâm thương mại, sân bay, văn phòng, khu vui chơi, nhà hàng, resort, bệnh viện, trường học, … rất tốn kém nhân công và thời gian để làm sạch những vết bẩn bằng phương pháp thủ công. Ngày nay, với sự phát triển các thiết bị vệ sinh công nghiệp, mọi thứ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều. Trong đó, phải kể đến máy chà sàn liên hợp ngồi lái Numatic TTV 678, trợ thủ đắc lực với đa chức năng, được các công trình, được ưa chuộng khắp thế giới.

Thành lập năm 1994, chuyên làm đại lý phân phối các lọai máy sản xuất nước đá cho nhà chế tạo SCOTSMAN (Ý) và các lọai máy làm vệ sinh công nghiệp cho hãng NUMATIC (Anh)...

Nhanh nhạy, quyết đoán, luôn đam mê với công việc là ấn tượng đầu tiên của nhiều người khi tiếp xúc với Lê Thị Tú Anh, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Lâm Sơn. Kể về chặng đường khởi nghiệp chông gai của mình, chị mỉn cười chia sẻ: "Một doanh nghiệp phải dám mạo hiểm, chấp nhận rủi ro và quan trọng nhất là cần có hoài bão"

Trải qua hơn 22 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, đến nay Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Lâm Sơn có thể tự hào là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Việt Nam và đang dần chiếm lĩnh sang thị trường các nước ASEAN với nhiều mặt hàng trong đó sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến là Máy sản xuất nước đá Ice-Horce.